Uống cà phê hàng ngày có thể giảm được bệnh Gút

Uống cà phê hàng ngày có thể giảm được bệnh Gút

bệnh viện Singapore đã cập nhật hướng dẫn cho việc điều trị bệnh gút, cùng với các loại thực phẩm mà bệnh nhân nên tránh xa. Trong hướng dẫn này, các sản phẩm làm từ sữa ít béo và không béo, rau xanh được các bác sĩ đánh giá cao

 

Tin liên quan:


Bệnh Gút thường gây đau đớn cho người bệnh, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Việc điều chỉnh chế độ ăn uống sẽ giúp cải thiện được phần nào tình trạng bệnh.


Thông tin mới về dinh dưỡng cho người bị Gút

Trong năm 2014, bệnh viện Singapore đã cập nhật hướng dẫn cho việc điều trị bệnh gout, cùng với các loại thực phẩm mà bệnh nhân nên tránh xa. Trong hướng dẫn này, các sản phẩm làm từ sữa ít béo và không béo, rau xanh được các bác sĩ đánh giá cao.Trong khi điều quan trọng cho những người có bệnh gout là tránh các loại thực phẩm giàu purin, mọi người muốn biết những gì họ nên ăn. Hướng dẫn chế độ ăn uống có sự thay đổi theo thời gian. Các khuyến nghị mới nhất, đề nghị rằng các bệnh nhân gút nên ăn hoặc uống:

  • Các sản phẩm sữa ít chất béo
  • Các loại thực phẩm cung cấp phức carbohydrate, chẳng hạn như ngũ cốc nguyên hạt, gạo nâu, yến mạch, đậu.
  • Một lượng vừa phải rượu vang lên đến hai phần năm oz (11,3g) mỗi ngày.
  • Cà phê (có thể làm giảm nồng độ acid uric huyết thanh)
  • Vitamin C (500 mg mỗi ngày có thể  hạ nhẹ nồng độ acid uric)

Uống lượng cà phê vừa đủ cho một ngày

"Cả hai loại cà phê thông thường và cà phê đã loại bỏ chất cafein có thể làm giảm nồng độ acid uric và giảm tổng thể nguy cơ của bệnh gút," Kate Di Prima cho biết. "Tuy nhiên, uống một lượng lớn cà phê một cách bất thình lình có thể thực sự  kích hoạt một cuộc tấn công cấp tính từ bệnh gút. Nếu bạn chọn uống cà phê, giữ một lượng hàng ngày thường xuyên không quá bốn ly".

Một lối sống lành mạnh cũng thường được thực hiện cho bệnh nhân gút. Người bị bệnh gút nên tránh uống rượu hoặc uống rượu một cách tiết chế, uống nhiều nước và các chất lỏng, duy trì một trọng lượng cơ thể lý tưởng, giảm cân nếu thừa cân nhưng tránh ăn chay hoặc các chương trình giảm cân nhanh chóng, và tránh ăn thực phẩm giàu purin.


Thay đổi chế độ ăn uống mà không dùng thuốc gút, không được nghĩ là sẽ làm hàm lượng axit uric trong máu thấp hơn một cách đáng kể. Thực hiện độc nhất chế độ ăn uống dành cho bệnh gút (không dùng thuốc), ngay cả khi thực hiện nghiêm túc, chỉ làm giảm nồng độ acid uric trong máu khoảng 15% đến 20%.


Bệnh nhân gút nên thực hiện chế độ ăn uống thấp purin, bao gồm sản phẩm làm từ sữa ít chất béo, trái cây sạch, rau xanh, quả hạch, ngũ cốc. Tránh các thực phẩm giàu chất purin và thực phẩm chứa nhiều fructozo từ bột ngô.
 

72.000

226Đã mua1803Lượt truy cập
 
 

Hỗ trợ đặt hàng: 0974.058.262 - 0903.077.249

Danh mục tin tức

Bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh Gout ( Gút) , viêm khớp hiệu quả.

Bênh Gout ( Gút) và viêm khớp, sưng khớp thường đi cùng nhau vì cùng lý do sự rối loạn cuả chất Acid uric đã kết tụ tại các khớp xương và gân xung quanh làm sưng và gây đau nhức cho người bệnh .Bị Gout ( Gout là một dạng viêm khớp) thường kéo theo những cơn đau rất khó chịu...
Bản quyền © 2014 lavaviet.com | DESIGNED BY viễn nam

Giỏ hàng (0): đ